See Doctor Now

เป็นผู้ให้บริการด้านสุขภาพที่ช่วยให้ผู้ป่วยได้รับบริการที่มีประสิทธิภาพ
มีประสิทธิผลและเข้าถึงได้ โดยยึดผู้ป่วยเป็นศูนย์กลาง


 

คือ แนวคิดหลักของการออกแบบการให้บริการของ See Doctor Now
ที่สุขภาพที่ดีสามารถเกิดขึ้นได้ทุกที่ ทุกเวลา

ภาพที่เราฝันถึง

  • ประชาชนสามารถเข้าถึงการบริการสุขภาพที่ดี ได้ทุกที่ ทุกเวลา
  • สามารถช่วยลดระยะเวลาและค่าใช้จ่ายในการเดินทางเพื่อรับบริการสุขภาพ
  • ช่วยให้หน่วยบริการสุขภาพในระบบ สามารถจัดสรรทรัพยากรได้อย่างมีประสิทธิภาพ เพื่อให้บริการผู้ป่วยที่มีความจำเป็นได้มากขึ้น
  • ช่วยแก้ไขปัญหาการกระจายตัวของแพทย์ บุคลากรทางการแพทย์และโรงพยาบาลได้

พันธกิจของเรา

เราอยากให้คุณปรึกษาปัญหาสุขภาพของตนเองได้ง่ายขึ้น

จากข้อมูลงานวิจัยพบว่า กว่าร้อยละ 71 ของผู้ป่วยที่ไปพบแพทย์แผนกฉุกเฉินเป็น การเข้าไปใช้บริการโดยไม่จำเป็น* อาการหรือความเจ็บป่วยหลายประการผู้ป่วยไม่มี ความจำเป็นที่จะต้องเดินทางไปยังสถานพยาบาลโดยตรง ซึ่งในกรณีนี้เทคโนโลยี ในยุคปัจจุบันสามารถที่จะช่วยแก้ปัญหาเรื่องการเดินทางและระยะเวลาการรอยคอย โดยไม่จำเป็นนี้ได้

See Doctor Now อยากให้คุณเข้าใกล้ “การปรึกษาแพทย์” ของคุณง่ายขึ้น โดยเรา จะเป็นสื่อกลางให้ คุณได้ปรึกษากับทีมแพทย์ที่ผ่านการคัดเลือกมาแล้วอย่างเข้มข้น แบบส่วนตัว ซึ่งรับประกันได้ว่าคุณจะได้ปรึกษากับแพทย์ผู้เชี่ยวชาญ และได้รับ คำแนะนำอย่างตรงจุด ที่สำคัญปรึกษาได้ทุกที่ ทุกเวลา โดยไม่จำเป็นต้องลางาน ฝ่ารถติด เสียเวลารอคิว หรือแม้แต่ต้องเดินทางข้ามจังหวัดเข้าสู่เมืองหลวง เพื่อให้สามารถได้พบกับแพทย์เฉพาะทางที่ต้องการอีกต่อไป

เราอยากให้ “แพทย์” ได้มีเวลามากยิ่งขึ้น

อย่างที่ทราบกันว่า ชีวิตของคนเป็น “แพทย์” ไม่ได้หรูหราหรือสบายอย่างที่หลายท่านเข้าใจ เพราะหน้าที่ การรับผิดชอบต่อสุขภาพของประชาชนไม่ใช่งานที่สามารถละทิ้งไปได้ ท้ายที่สุดแพทย์จึงแทบจะไม่เหลือเวลาให้กับตัวเองและครอบครัว

See Doctor Now จึงอยากเป็นเหมือน “ผู้ช่วยเพิ่มเวลา” ให้กับแพทย์

ได้มีอิสระ มีความยืดหยุ่นในการทำงาน ไม่ต้องถูกจำกัดให้อยู่แต่ในกรอบแบบเดิมๆ ได้ทำงานที่บ้าน ไม่ต้องเสียเวลาเดินทางไปทำงานข้างนอก และยังสามารถเลือกเวลาทำงานได้เอง ได้มีเวลาอยู่กับครอบครัวมากยิ่งขึ้น ในขณะที่รายได้ไม่ลดลง เพราะเราอยากให้แพทย์ได้ใช้ชีวิตอย่าง สมดุล ลงตัว ทั้งชีวิตการทำงานและชีวิตส่วนตัว

ทีมงานของเรา

อย่างที่ทราบกันว่า ชีวิตของคนเป็น “แพทย์” ไม่ได้หรูหราหรือสบายอย่างที่หลายท่าน เข้าใจ เพราะหน้าที่ การรับผิดชอบต่อสุขภาพของประชาชนไม่ใช่งานที่สามารถละทิ้ง ไปได้ ท้ายที่สุดแพทย์จึงแทบจะไม่เหลือเวลาให้กับตัวเองและครอบครัว

See Doctor Now จึงอยากเป็นเหมือน “ผู้ช่วยเพิ่มเวลา” ให้กับแพทย์

ได้มีอิสระ มีความยืดหยุ่นในการทำงาน ไม่ต้องถูกจำกัดให้อยู่แต่ในกรอบแบบเดิมๆ ได้ทำงานที่บ้าน ไม่ต้องเสียเวลาเดินทางไปทำงานข้างนอก และยังสามารถเลือกเวลา ทำงานได้เอง ได้มีเวลาอยู่กับครอบครัวมากยิ่งขึ้น ในขณะที่รายได้ไม่ลดลง เพราะเรา อยากให้แพทย์ได้ใช้ชีวิตอย่าง สมดุล ลงตัว ทั้งชีวิตการทำงานและชีวิตส่วนตัว

ร่วมงานกับเรา

องค์กรขับเคลื่อนได้ด้วยทีมงานที่ดี การที่เราได้มีโอกาสพบคนที่ดี คนเก่งและมีความ เชื่อเหมือนกันถือเป็นโอกาสที่ดีที่สุดสำหรับเราทุกคน See Doctor Now เราเฟ้นหา ทีมงานดีๆ มาร่วมงาน ร่วมสร้างฝัน สร้างองค์กร ร่วมทั้งมีส่วนสร้างระบบสุขภาพ ของไทยให้ประชาชนสามารถเข้าถึงบริการสุขภาพได้มากขึ้น คุณภาพดีขึ้น ด้วยค่าใช้จ่ายที่ถูกลง โดยยึดผู้ป่วยเป็นศูนย์กลาง

สนใจร่วมงานกับเรา ติดต่อ [email protected]

ติดต่อเรา

Our location

See Doctor Now Co., Ltd. No.253
253 Asoke Building, 10FL.,Sukhumvit 21
(Asoke) Rd, Klong Toey Noei,
Wattana, Bangkok, Thailand 10110

Tel : 02-026-3134
email : [email protected]

Line : @seedoctornow
Facebook : seedoctornow
Twitter : @seedoctornow
Instagram: seedrnow